Tự xoa bóp để kéo dài tuổi thọ !

Để chống lại sự lão hóa và kéo dài tuổi thọ, bạn có thể học hỏi từ các phương pháp phẫu thuật phòng the truyền thống cổ xưa như thuật giả kim Nei, trả lại năng lượng, đũng sắt, Hui Jing, Zhou Tian Gong, v.v. Yishen Gujing. Nghiên cứu hiện đại tin rằng bằng cách tập thể dục cơ quan sinh dục nam và xoa bóp huyệt, có thể cải thiện lưu thông máu cục bộ và vi tuần hoàn, tăng ngưỡng hưng phấn tình dục, cải thiện chức năng của hệ thống điều hòa thần kinh, ngăn ngừa viêm tuyến tiền liệt và tăng sản tuyến tiền liệt, do đó cải thiện chức năng tình dục và kéo dài tuổi tác.

 1. Tự xoa bóp

 (1) Xoa bóp huyệt Thần môn: Huyệt này chính là rốn, dùng lòng bàn tay trái ấn vào rốn, xoay ngược chiều kim đồng hồ từ trái sang phải 36 lần, sau đó ngược lại 36 lần. Lấy sốt làm mức độ.

 (2) Lòng bàn tay xoa bụng: Đặt hai lòng bàn tay xuống dưới bầu vú, ấn xuống huyệt mu, hai ngón tay úp vào nhau, lấy rốn làm trung tâm, ấn lên xuống 36 lần (một lần lên xuống là được. một lần). Lấy sốt làm mức độ.

 (3) Bìu: Dùng một tay ấn vào bụng dưới, tay kia giữ bìu, lắc lên trên nhanh chóng, giữ rồi thả ra, tốc độ di chuyển phải nhanh, nhưng chừng nào có thể chịu đựng được thì có thể làm được. 36 lần, đổi tay trái và phải, sau đó Thực hiện 36 lần.

 (4) Kéo tinh hoàn: Dùng hai tay véo tinh hoàn rồi nhanh chóng kéo tinh hoàn về phía trước, thực hiện 36 lần vừa kéo vừa thả.

 (5) Xoa tinh hoàn: Dùng hai lòng bàn tay kẹp tinh hoàn và dương vật từ hai bên trái sang phải, xoa liên tục 81 lần. Để quy đầu lộ ra ngoài như khơi dậy ham muốn tình dục, khi xuất tinh phải dừng lại ngay, tiếp tục cọ xát sau khi cảm giác mất đi.

 (6) Vỗ tinh hoàn: Dùng một tay ấn dương vật lên trên và dùng tay kia vỗ vào tinh hoàn 81 lần, miễn là tinh hoàn có thể chịu đựng được.

 (7) Xoắn thừng tinh: dùng hai tay vặn thừng tinh sau tinh hoàn cùng bên 81 lần, đến mức đau nhức.

 (8) Kéo bìu: dùng một tay ấn vào bụng dưới, dùng tay kia giữ dương vật và bìu, kéo thả, làm được 81 lần.

 (9) Ném dương vật: Kẹp gốc dương vật bằng thức ăn và các ngón tay giữa, đồng thời lắc mạnh dương vật 81 lần về phía trước, sau, trái, phải.

 (10) Quỳ đáy chậu: dùng một tay quấn bìu, ấn dương vật vào bụng dưới, dùng tay kia xoa huyệt đáy chậu (sau bìu) 36 lần, sau đó đổi tay làm lại 36 lần.

 (11) Nhào xương cụt: Một tay ấn vào bụng dưới, dùng tay kia xoa đầu xương cụt 36 lần từ phía sau rồi đổi tay.

 (12) Nhào Shenshu: Đặt hai lòng bàn tay vào huyệt Shenshu ở hai bên trái phải (trên cơ chính psoas ở hai bên cột sống bằng phẳng đến rốn), và xoa lên xuống 81 lần.

 (13) Bấm Baihui: Bấm huyệt Baihui bằng một ngón tay giữa (điểm giữa đỉnh đầu, điểm giữa của đoạn thẳng nối hai đầu tai) và đổi tay 81 lần ở hai bên trái và phải.

 (14) Zhenshenque: Căn lòng bàn tay trái với rốn, gõ 81 lần, sau đó đổi tay và gõ 81 lần.

 Kết thúc công việc: Dùng hai tay ấn xuống dantian (bụng dưới), thở bụng, giữ dantian trong 5 phút, xoa hai bàn tay vào nhau cho ấm, xoa nhẹ lên mặt 24 lần, sau đó dùng hai tay kéo chân, chà xát vào mùa xuân 81 lần, với sốt như mức độ.

 2. Phương pháp nâng cao mặt trời để ngăn chặn sự kế thừa.

 (1) Tư thế: Nằm ngửa, thả lỏng hai chân, để hai bàn chân cách nhau khoảng 100 cm và thả lỏng hai tay tự nhiên, đặt cạnh đáy quần, nhìn vào trong bằng mắt, giữ tư thế dantian, nhẹ nhàng khép miệng và ấn lưỡi của bạn vào vòm miệng trên của bạn.

 (2) Phương pháp: Thở ngược bụng, hóp bụng và hóp bụng lại khi hít vào, lúc này khí theo ý muốn được hút từ quy đầu qua dương vật xuống đáy chậu, từ đáy chậu qua đuôi vểnh lên gai rồi dừng lại. tại huyệt Dazhui (dưới đốt sống cổ thứ bảy)., khi thở ra, dùng tác ý hút khí cùng với dịch thể trong miệng và nuốt xuống Dantian bụng dưới. Mỗi khi bạn hít vào, các ngón tay (ngón chân) của bàn tay và bàn chân được nắm chắc, và khi dẫn khí đến huyệt Đạo tràng thì bàn tay và bàn chân được thả lỏng. Làm từ 3 đến 9 lần. Đây là một số phương pháp thực hành của nội giả kim cổ đại và phòng trong phòng. Luyện tập thường xuyên có thể cải thiện khả năng kiểm soát, kiểm soát thời gian cương cứng và xuất tinh, nâng cao nghệ thuật và chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng, giúp người phụ nữ đạt được thỏa mãn tình dục. đời sống.

.
.
.
.