Quá trình Hình thành và Phát triển Tuệ Tĩnh Đường 

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Tuệ Tĩnh Đường đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho hân dân khắp các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài

2010

ƯƠM MẦM Ý TƯỞNG

Tuệ Tĩnh Đường được thành lập bởi những Lương Y  giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó, Lương Y Vũ Tuấn Cường,Làm Thuốc nhiều đời.Tuệ Tĩnh Đường đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc của Thiền sư Tuệ Tĩnh, Được mệnh danh là Y tổ ngành Đông y của Việt Nam.Các bài thuốc của Cụ  có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

Sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương

Tuệ Tĩnh Đường đang phát triển và duy trì  hơn 100 bài thuốc cổ phương, ứng dụng thành công nhiều bài thuốc vào công tác khám chữa bệnh, cho kết quả điều trị cao và bền vững.

2012

2014

Phát triển nguồn nhân lực

Hệ Thống Tuệ Tĩnh Đường trên cả nước , quy tụ nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc, Tuệ Tĩnh Đường kết hợp các Phương pháp Y học hiện đại và đúc kết các kinh nghiệm Gia truyền khắp mọi miền đất nước để nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chia sẻ Cộng Đồng

Tuệ Tĩnh Đường  chia sẻ trên Trang TueTinhDuong.com những bài thuốc Cổ phương và những kinh nghiệm chữa trị để cho khối sinh viên ngành Đông y có thể tham khảo và giao lưu, kể cả người bình thường cũng sẽ nhận được nhiều giá trị ở phần kinh nghiêm dân gian….

2015

Chia sẻ Cộng Đồng

Tuệ Tĩnh Đường  chia sẻ trên Trang TueTinhDuong.net những bài thuốc Cổ phương và những kinh nghiệm chữa trị để cho khối sinh viên ngành Đông y có thể tham khảo và giao lưu, kể cả người bình thường cũng sẽ nhận được nhiều giá trị ở phần kinh nghiêm dân gian….

2016

Mở ra nhiều Hướng mới

TueTinhDuong.com sẽ phổ biến và kết hợp với các phương pháp chữa bệnh mới như Khí Công, Diện Chẩn, Và đặc biệt Trị Liệu Tâm Lý (gốc trăm bệnh) giúp người bệnh tiếp cân được những phương pháp YH bổ xung nhằm rút ngắn quá trình điều trị , mang lại sự phục hồi nhanh nhất về sức khỏe cho BN cả mặt thể chất lẫn Tinh Thần.

 

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Tuệ Tĩnh Đường Công khai tất cả kinh nghiệm khám chữa bệnh để giúp những người nghiên cứu khác được học hỏi, và để chính những người bệnh tạo ý thức tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và Gia đình….

Tham gia BCH hội Nam y

2017

Sứ Mệnh Tầm Nhìn

Tuệ Tĩnh Đường có sứ mệnh phục hưng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của đại Danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh, sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc Nam của Việt Nam vào điều trị bệnh; Bảo tồn và phát huy nguồn dược liệu quý của Y học cổ truyền Việt Nam.

“Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”

Những gì đã đạt được

TueTinhDuong.net là cầu nối giữa những nhà thuốc đông y trên cả nước, và phát huy truyền thống tư Tưởng “Nam Dược Trị Nam Nhân” của Đại Danh y Tuệ Tĩnh

2018

Lưu giữ Tài sản kho tàng thuốc cổ truyền Việt Nam

TueTinhDuong.net  Lưu giữ các bài thuốc cổ phương và phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam. Mục tiêu giúp cho tất cả người dân Việt Nam được tiếp cận những kinh nghiệm sử dụng thuốc ngay trong vườn nhà

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

BỆNH NHÂN

Sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi.

THẦY THUỐC

Luôn đặt Y đức lên hàng đầu

XÃ HỘI

Nâng cao giá trị Y học Cổ Truyền, bảo tồn nguồn gel các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của Việt Nam, áp dụng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Phổ biến những kiến thức y học giúp từng người có thể tự chăm sóc và là người thầy thuốc của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1 Tận tâm với khách hàng

Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện vui vẻ và ân cần với khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

2 Tiên phong

Luôn đi trước đón đầu, dẫn đầu xu hướng, để chớp cơ hội kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh.

3 Tư duy sáng tạo và đổi mới

Luôn có tư duy sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh, để phát triển bền vững.

4 Hiệu suất – Hiệu quả

Không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng để nâng cao hiệu suất làm việc, hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh.

5 Tinh thần đội nhóm

Luôn đứng trên lập trường của đội nhóm cùng thắng hoặc cùng bại. Không có chỗ cho một cá nhân thắng trong một đội nhóm thất bại.

6 Thượng tôn kỷ luật

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tổ chức. Luôn tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau cùng tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.