Phục Hồi Hệ Tiêu Hóa

Hệ tiêu hóa là nguồn gốc của trăm bệnh. theo năm tháng nó bị rối loạn và tích nhiều độc tố. Những enzim không còn được sinh ra là nguyên nhân dẫ đến thiếu chất với cơ thể. Vậy ta cần phục hồi lại hệ tiêu hóa trước khi chữa bệnh. Hoặc khi bạn bị bệnh gì đó mà chữa mãi không khỏi. Nên làm theo bài này và công thức theo hướng dẫn dưới đây !!!!
Nguyên liệu-Thành phần:
– 500 gr nhân trái Hồ Đào ( Hạt Óc Chó,)
– 15 quả chanh tươi,
– 250gr bột mầm lúa mì
– 100gr bột lá lúa mì
– 20-30gr tép tỏi tươi bóc vỏ
– 1000gr mật ong rừng
– 500ml nước lọc  hoặc nước đun sôi để nguội.
Cách làm:
– Lấy 5 quả chanh để nguyên vỏ, thái nhỏ
– Lấy 10 quả chanh còn lại vắt lấy nước cốt ( bỏ vỏ)
– Tỏi bóc hết vỏ lụa
– Bỏ nhân Hồ Đào, chanh cắt lát và tỏi vào máy xay nhuyễn
– Đổ tất cả hỗn hợp đã xay chung vào một chậu nhựa hay thủy tinh, dùng thìa gỗ, đũa tre, hay  dụng cụ bằng nhựa đảo  đều.
– Đổ nước chanh vắt từ 10 quả chanh vào hỗn hợp, tiếp tục quậy đều
– Sau đó bỏ bột mầm lúa mì vào quậy đều
– Tiếp theo đổ và quậy bột lá lúa mì
– Cuối cùng là đổ từ từ 1kg mật ong vào quậy đều
Vậy là Xong quá trình chế biến.
phuc-hoi-he-tieu-hoa
Thành phẩm:
– Bỏ hỗn hợp đã quậy đầy đủ các nguyên liệu vào ngăn mát tủ lạnh 3 ngày
– Sau đó đem chia ra từng hộp nhỏ. Mỗi hộp chứa đủ liều lượng cho 5 đến 7 ngày. Bỏ các hộp này vào tủ đóng đá bảo quản. Mỗi khi dùng lấy một hộp bỏ vào ngăn mát.
Lưu ý: một lần chế biến tối thiểu phải giữ đúng và đầy đủ liều lượng đã ghi trên. Tránh trường hợp lấy lượng trên rồi chia ra thành nhiều liều nhỏ để chế biến, vì như vậy sẽ không đủ lượng cho hỗn hợp xúc tác làm giảm tác dụng .
Cách sử dụng: liều lượng dùng như sau
– Với người khỏe mạnh bình thường, muốn nhuận trường và bảo vệ niêm mạc ruột thường xuyên, dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần một thìa canh đầy. Trước bữa ăn từ 20-30 phút.
– Với người muốn khôi phục niêm mạc ruột sau hóa trị hoặc nhiễm độc hóa chất hay kháng sinh, thì dùng 5 lần mỗi ngày. Mỗi lần 1 thìa canh.
– Với người luyện tập khí công YOGA, dưỡng sinh , muốn hỗ trợ  khi luyện tập thì nên dùng 1 thìa canh đầy 30-45 phút trước khi luyện tập.
– Trẻ em và phụ nữ có thai đều dùng được
Chế phẩm như một loại thức ăn tự nhiên, nên có thể dùng cùng bánh mỳ hay các loại thức ăn khác, ăn nhiều cũng không có tác dụng phụ.
Khuyến cáo:
Người bị tiểu đường khi dùng cách này thì sau khi sử dụng phải tiến hành vận động ( đi bộ, đạp xe…) hay tập luyện. Nếu không có vận động, tập luyện thì không nên sử dụng phương toa này.
Chúc Thành công
phuc-hoi-he-tieu-hoa phuc-hoi-he-tieu-hoa phuc-hoi-he-tieu-hoa
sưu tầm
.
.
.
.