0975 706 886

slide

Hãy lắng nghe lời khuyên về bệnh ung thư

Với tư cách một bác sỹ chuyên khoa ung thư từ những năm 60 đồng thời tôi đã từng chủ nhiệm khoa Điện quang chuẩn đoán bệnh viện K từ những năm 70.

Sau khi lên công tác tại Ủy ban khoa học nhà nước tôi làm việc tại vụ nông sinh y, trực tiếp theo dõi quản lý những vấn đề về khoa học y dược. thời gian ấy đồng chí Trần Quỳnh làm chủ nhiệm ủy ban, sau này là Phó thủ tướng. thường giao cho tôi nhiệm vụ đi xem xét thực tế những ý kiến liên quan đến phòng và chữa bệnh của nhân dân. Thời gian này tôi thường nhận được nhiều bức thư phản ảnh các thầy lang chữa được ung thư mà bệnh nhân đã bị bệnh viện trả về,…..
Thực tế mà nói những bệnh nhân bị ung thư được bênh viện cho về không phải là để chờ chết mà do họ là những bệnh nhân đã được chữa trị qua phác đồ điều trị mà cho về để tĩnh dưỡng. Khi về tâm lý bệnh nhân là muốn chữa khỏi nhanh nên thường tìm đến các thầy lang. Còn các thầy lang khi gặp những bệnh nhân này có cho họ thuốc. Sau thời gian đỡ hoặc gọi là khỏi, theo tôi không hẳn là như thế. Mà sau khi bệnh nhân được tia xạ hoặc hóa chất các khối u tổn thương có đỡ. Đó là hiện tượng do kết quả chữa bằng hóa trị của bệnh viện nhưng lương y thì lại hưởng tiếng là chữa khỏi ung thư.
Qua theo dõi nhiều năm tôi phụ trách chủ nhiệm khoa điện quang chuẩn đoán ở bệnh viện K TW thường thấy đa phần bệnh nhân là do bị nhiềm độc từ môi trường hay độc hại trong quá trình lao động tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh. Một ngày cùng lắm tôi chỉ phải chuẩn đoán 50-60 bệnh nhân là cùng. Nhưng ngày nay con số người khác và chuẩn đoán là ung thư thì thật quả là nhiều gấp hang chục lần nhưng công bằng mà nói thì:
- Do giao thong thuận lợi, sự hiểu biết của người dân cũng tăng lên không còn lạc hậu như trước nên số người đi khám đông
- Do ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng trong không khí cũng như nguồn nước nhất là từ các khu công nghiệp và những làng nghề ngoài ra còn là hậu quả của những khu vực chứa và chon các thuốc trừ sâu.
Ngoài ô nhiễm môi trường thực tế hang ngày các thực phẩm có loại thì chứa chất bảo quản, có loại thực phẩm gia cầm gia súc thì chứa các chất tăng trọng, hướng nạc, các thuốc diệt cỏ, trừ sâu còn tồn dư quá nhiều trong các loại thực phẩm. đấy là chưa kể những hành động gian dối như bơm nước vào gia cầm sau mổ và bơm nước vào những gia súc trước khi mổ mà 100% nước không hợp vệ sinh.
Hiện nay có những làng tỷ lệ ung thư rất cao do những lý do trên. Là một bác sỹ chuyên khoa ung thư sau khi nghiên cứu tôi thấy một thức tế như sau:
Nơi xã tôi xây dựng vườn thuốc trên 90% là đồng bào người Dao, đồng bào có thói quen không hay uống nước chè mà chỉ uống các loại lá rừng ngay bào thai hình thành trong bụng mẹ cũng được ảnh hưởng tốt do uống nước lá rừng bởi vậy dồng bào người Dao đã được thải độc ngay từ phôi thai cho đến suốt quá trình cuộc sống một cách chủ động cho nên nơi tôi xây dựng vườn thuốc là xã ba vì dưới chân núi Tản Viên, huyện Ba Vì, thuộc thành phố hà nội hầu như tôi không gặp bất kỳ một bệnh nhân nào bị ung thư. 
Còn liền kề xã Ba Vì đa phần là đồng bào người mường, người kinh lại là vùng chè bấy lâu nay, khi bà con trồng chè thường dùng thuốc kích thích, thuốc trừ sâu mặc dù tôi để ý có những gia đình trồng những mảnh chè riêng để uống nhưng tỷ lệ ung thư ở đây rất cao không một năm nào không có người bị ung thư. 

 

 

 

Từ đó tôi đi đến két luận rất quan trọng là:
PHẢI CHỦ ĐỘNG THẢI ĐỘC THƯỜNG XUYÊN LIÊN TỤC LÂU DÀI NHƯ CÁCH CỦA ĐỒNG BÀO NGƯỜI DAO THÌ SẼ ĐEM LẠI KẾT QUẢ PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT NHẤT LÀ BỆNH UNG THƯ.
Xuất phát từ những nhận định trên tôi đã cho rất nhiều người dung trà thải độc bằng các loại thảo dược dễ trồng, dễ chế biến có hiệu qủa cao nhưng rất rẻ mỗi ngày tương đương 1 nghìn đồng cho một gia đình từ 4 đến 5 người dùng. Do đồng bào nông thôn kinh phí có hạn nên tôi đã mạnh dạn áp dụng đưa trước cho người dung trà thải độc 6 tháng rồi mới trả tiền không những thế mà trong sáu tháng uống trà thải độc thì nó tác dụng phòng và chữa bệnh nhất là bệnh ung thư mới cao.
Cũng với nguyên lý này tôi đã dung cho những bệnh nhân bị men gan cao, bị viêm gan B, viêm gan C trong thời gian uống từ 6-12 tháng thì đều có kết quả rất tốt, ổn định, nhiều trường hợp đi xét nghiệm lại không đếm được virus gây viêm gan, với phương pháp trên trong hoàn cảnh ô nhiễm hiện nay nếu tất cả mọi người đều áp dụng hình thức thải độc chủ động như tôi đã nghiên cứu và áp dụng thì tất cả các bệnh tật sẽ thuyên giảm và những người có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư và ngay những người ung thư sẽ gặp được những điều tốt đẹp hơn tránh tốn kém thuốc thang cao siêu như mọi người đã tưởng là tốt với một tấm long, một trách nhiệm với một cách làm