0975 706 886

slide

Phương pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Là người đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp từ những năm 90 của thế kỷ trước-bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng,nhà nghiên cứu cao cấp cây con làm thuốc đã có những kinh nghiệm.


Trước hết ta phải: hiểu đúng,dùng đúng,làm đúng,ăn uống hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian vàng ngọc cũng như tài chính theo đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh, nam dược trị nam nhân. Thuốc có tác dụng tốt, dễ tìm, dễ dùng đến với mọi người có thu nhập thấp.

- HIỂU ĐÚNG.

Tất cả mọi người chúng ta sinh ra đều có những khác biệt như: nhóm máu thì chúng ta có nhóm máu O, nhóm máu A, nhóm máu B, nhóm AB. Về các loại da thì ta có da khô, da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm. Đấy là chưa kể đến các yếu tố di truyền, phong tục tập quán, ăn uống sinh họat, khí hậu. Bởi vậy ta phải hiểu đúng về ta ở trạng thái nào..

- DÙNG ĐÚNG.

Do những khác biệt như trên ta phải dùng các sản phẩm phù hợp với nhóm máu, làn da của mình.

- LÀM ĐÚNG.

Phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn trong từng loại sản phẩm..

- ĂN UỐNG HỢP LÝ.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng nề, đặc biệt là các thực phẩm chúng ta ăn vào nhiều loại còn dư lượng kháng sinh,chất bảo quản,chất tăng trọng,chất tạo nạc cho nên ta phải ăn uống thận trọng trong lựa chọn thực phẩm,đặc biệt nữa là ăn theo nhóm máu..
Như hàng ngàn đời nay,ông tổ y học Hippocrate cũng như đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh đã mong muốn: ăn là thuốc, đồng thời thuốc cũng là ăn.


Các sản phẩm:.

1. Cao thảo dược.
2. Bột đắp mặt.
Tác dụng của cao thảo dược dùng cho chăm sóc sắc đẹp sức khỏe là: chủ động thải độc, phòng ngừa bệnh tật,nhất là các bệnh hiểm nghèo. Các bệnh tiểu đường,tim mạch,huyết áp,mỡ máu,viêm gan, sỏi các loại, các bệnh đau nhức xương khớp, thoái hóa xương khớp, các triệu chứng của tiền mãn kinh và mãn kinh, các bệnh phì đại, u xơ, u tiền liệt tuyến giảm mỡ máu....
Các bột đắp mặt có tác dụng xóa giảm các vết nhăn, tàn nhang,nám má,đồi mồi, trứng cá các loại làm cho da dẻ tươi sáng, trẻ trung..

Trên đây là những kinh nghiệm mà bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng đã nghiên cứu các loại thảo dược,điều chế, áp dụng trong thực tế..

Xin các bạn liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.