0975 706 886

slide
Một người có tiếng nhiều ‘nhà’

Gặp ông, tôi băn khoăn không biết gọi ông với danh tính gì? Nhà thơ chăng?

Ông lão 80 lấy vợ kém 52 tuổi, sinh con

"Thầy ơi em muốn lấy thầy làm chồng". Thấy cô gái đến học nghề và cai quản trang trại cho mình vừa thông minh vừa chăm chỉ, ông lão 80 tuổi thốt ra vài câu thơ. Từ những câu thơ đó, cô gái 28 tuổi đã đem lòng yêu rồi lấy một người hơn mình 52 tuổi chồng.

‘Đại gia’ ngựa bạch tìm thấy hạnh phúc cuối cuộc đời

Cuộc kết hôn lần thứ tư của “Đại gia” Ngựa Bạch Nguyễn Hữu Trọng là một vụ đình đám ở Hà Thành. Nó đình đám không chỉ vì đám cưới này có thời gian dài kỷ lục, những 28 ngày, với lượng khách mời khổng lồ, mà nó còn đình đám bởi chú rể cưới vợ khi đã 79 tuổi, còn cô dâu mới 28 cái xuân xanh. Và một năm sau khi kết hôn, ông cho ra đời bé gái xinh xắn minh chứng phong độ “đàn ông” của mình.

Trung Tâm Nam Dược Thần Hiệu Tuệ Tĩnh Đường

Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm và thực phẩm chức năng Thăng Long - có Trung Tâm Nam Dược Thần Hiệu Tuệ Tĩnh Đường nay đã trở thành thành viên chính thức của Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam

Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam

Với mục đích khơi dậy tiềm năng vốn tri thức Y Dược học cổ truyền và nguồn cây con làm thuốc quý hiếm của các dân tộc để sản xuất ra các sản phẩm của Việt Nam tốt nhất, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt Nam và trên thế giới.

«1 - 2»