Bệnh mồ hôi Tay ,Chân, Nách do tổn thương thể Tâm Linh

Bệnh mồ hôi Tay ,Chân, Nách do tổn thương thể Tâm LInh
Tiếp theo bài trước tôi có viết chia sẻ về kinh nghiêm chữa mồ hôi tay chân……đại loại ra rất nhiều hồ hôi.


Phần đó nguyên nhân chính là do độc tố trong cơ thể, các bạn tìm cách xả độc đi thì sẽ hết. xả độc có thể bằng thuốc hoặc tập khí công, tôi đã trình bày ở bài trước,
NGoài việc bị độc tố, gây nội nhiệt, làm cho “hiểu nhầm ” của cái hạch giao cảm thì còn có 1 dạng nữa là dạng sang chấn tâm lý, hay sang chấn thể Phách , thể vía của con người. còn gọi là thể Tâm Linh .

CHủ đề này nó hơi “Tâm Linh” 1 chút nên bạn nào bị bệnh thì hãy đọc còn bạn nào ko bị thì rất khó mà hiểu được.vào vấn đề chính: những người bị bệnh này cứ mỗi lần hồi hộp thì vã mồ hôi, mỗi lần chuẩn bị quyết định 1 vấn đề gì lớn chút lại toát mồ hôi, mỗi lần tập trung gì cũng toát mồ hôi, mỗi lần gặp đối tác quan trọng cũng toát mồ hôi….. đại loại họ rất nhạy cảm với việc ra mồ hôi.
Kiểu như mồ hôi là người bạn chi kỷ, lúc nào quan trọng là gọi nó ra để đi chung cho vui……..hihi đúng đấy các bạn ạ.
Bệnh này tôi đã sử lý cho rất nhiều người, nó chính là con người của bạn từ cái thủa ấu thơ, nó đã vô tình gây ra cho bạn, và ghi nhớ nó trong não. cứ đọc hết bạn sẽ hiểu!!!
Nói nó hơi xa 1 chút nhé….Bệnh này nó phát tác mạnh nhất vào lúc chúng ta hồi hộp, lo sợ.
Mà mỗi khi lo sợ thì dân ta có câu, “hồn siêu phách lạc.” chính là chỗ này.cái này đối với bạn thì nghe nó xa lạ, nhưng hầu hết những bệnh nhân tôi gặp rất nhiều người rơi vào tình trạng này.
Nguyên nhân xâu xa nó nằm ở cái lần bạn bị sang trấn tâm lý gây lo âu, lo sợ, căng thẳng nhất, mà cái tình huống này nó đều nằm trong quá khứ.cái mà tôi hay gặp nhất là khi ta còn bé, ta bị những nỗi sợ đè năng,
Ví dụ: không học thuộc bài bị cô giáo đánh (bây giờ thì ít chứ hồi nhỏ cái tầm của tôi bị rất nhiều),
hoặc ta chót dại làm cái gì đó, rồi bị chính cha mẹ ta dọa đánh hoặc đánh đập hơi quá tay, (trường hợp này rất phổ biến ở vùng nông thôn).
Cái mà tôi cũng hay gặp là hồi nhỏ bị chó đuổi, chó căn, hoặc ngã trên cây xuống,
Đôi khi có trường hợp đi ăn trộm vặt trái cây bị đuổi cũng xảy ra tình trạng này.
Hoặc là hồi nhỏ, ta thường kết bè kết phái đi đánh nhau, rồi bị đánh lên bờ xuống ruộng cũng hay xảy ra tình trạng này.

Tổng kết lại là những cơn sang trấn gây sợ hãi, lo âu do bị áp lực nào đó, đôi khi áp lực đó xảy ra rồi hoặc chưa xảy ra, đều ảnh hưởng tới tâm lý lo sợ.
Mỗi khi lo sợ là hồn vía chúng ta nó bị tổn thương, mà cái thể này nó chính là cái bảo vệ cơ thể, đông y gọi là vệ khí, Tức là 1 dạng thể khí bao quanh chúng ta, khi nó bị đe dọa , nó sẽ tán đi, yếu đi, làm cơ thể ta mất cân bằng do thiếu hụt thể khí, nên nó lại kích hoat cái quả tim đập nhanh, phổi phải bóp nhiều, nên lại gây nóng và áp xuất bất thường trong cơ thể, khi đó nó lại tác động đến cái hạch thần kinh giao cảm, và cái thần kinh giao cảm đó nó lại tăng tiết mồ hôi do bị kích thích.
Đó là cơ chế hoạt động.cơ chế này xảy ra hồi nhỏ, khi đó cái tâm thức của ta nó như tờ giấy trắng thôi, nó đã bị ghi lại 1 tiến trình ra mồ hôi như vậy,
Nếu tiến trình đó xảy ra vài lần thì nó sẽ tạo thành 1 phản xạ có điều kiện, mà ta gọi là lập trình,
\Tức là cái gì đã xảy ra, cái não ta nó ghi lại, rồi nếu mai lại có việc đó xảy ra tiếp thì nó lại làm việc y hệt như trước.
Ví dụ giải thích cho dễ hiểu nhé. Nếu bạn lần đầu tiên ăn 1 quả Chanh thì bạn sẽ thấy chua.miệng bạn sẽ phun nước miếng, nước bọt. Lần sau Bạn không cần ăn chanh nữa, mà ai đó nhắc đến quả Chanh thì bạn đã bị chảy nước miếng nước bọt rồi.
Đó chính là ta đã lập trình vào não ta 1 phản xạ, là ra nước miếng khi nói đến quả Chanh

Hoặc rõ nhất là người bị xay xe ô tô….. lần đầu đi xe là bị xay, nhưng mai mốt chưa đi, chuẩn bị đi xe đã hoa mắt chóng mặt buồn nôn rồi. ĐÓ là hiện tượng tự bảo vệ cơ thể, hiện tượng này chữa rất đơn giản.
.Quay trở lại việc ra mồ hôi. Lúc đầu ta thấy sợ , căng thẳng nên nó đã ra mồ hôi.
Lần sau ta thấy sợ nó lại sẽ ra mồ hôi, mặc dù lần sau này nó không cần sợ đến mức hồn siêu phách tán như lần đầu.
Vì ta đã lập trình vào não ta những điều đó. và bây giờ cái não nó cứ thế nó làm thôi.Bạn hiểu chỗ này chưa ??
Ahihi….Nếu chưa hiểu thì đọc đi đọc lại sẽ hiểu. nó là nghiên cứu hơi trìu tượng và hơi Bác học 1 chút.
Đây là khoa học tâm trí, nghiên cứu về hành vi con người mà tôi học được chứ không phải tôi bịa ra nhé các bạn.
Việc này nó giải quyết được những trường hợp uống thuốc hay tập luyện mà bệnh không đỡ…
Cách chữa thế nào. ?? Bạn sẽ được rơi vào trạng thái lơ mơ như ngủ, để đi vào xâu trong cơ thể của bạn, cái nơi mà linh hồn ngự trị, cái chỗ cái ký ức lần đầu nó ghi nhớ cái nỗi sợ , nỗi lo lắng đầu tiên. và sửa lại cái tiến trình tạo ra mồ hôi đó…. để lần sau, khi gặp vấn đề căng thẳng lo sợ, nó sẽ đi theo 1 chiều hướng khác, chứ không phải tăng tiết mồ hôi nữa.
Đó là tiến trình làm, còn gọi là thôi miên hay chữa lành thể tâm linh.
Ở Phương tây nó phổ biến chính thống cái này mấy chục năm rồi, không hiểu sao ở ta chưa được phổ biến nhiều.
Dưới đây là những cái hình mô phỏng thể tâm linh hay thể khí của con người. Ký ức của ta nó hình thành như kiểu 1 cái cây, mỗi năm nó có 1 cái vòng tròn , mà khi ta cắt ngang khúc cây ta sẽ thấy.

Nhiệm vụ của ta là xâm nhập vào cái vùng bên trong để thay đổi nó, giúp cho nó thay đổi cái hiện tại của mình. nói theo luật nhân quả thì đó chính là cái Nhân của ta đó,Cái bệnh say tầu xe mà chưa lên xe đã thấy xay rồi…… cũng giống hệt cái bệnh này, và cách chữa cùng vậy
Xin dừng bài viết tại đây.Chúc các bạn An Lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *