Mồ Hôi Tay, Mồ hôi chân, mồ hôi Nách , chữa thế nào ?

Mồ Hôi Tay, Mồ hôi chân, mồ hôi Cánh nỗi niềm khó nói.

Căn bệnh này tuy nó ko gây nguy hiểm nhưng nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của rất nhiều người, chữa bệnh này tương đối gian nan, có người khỏi người không, nên người ta chán ko muốn điều trị.
Và mất niềm tin vào thầy thuốc.Đối với tây y là họ sẽ cắt bỏ cái hạch thần kinh giao cảm, cái hạch này có chức năng điều khiển việc tiêt mồ hôi, cách chữa này nó nhanh gọn và rất phổ biến. .

Cái hạch này nó giống như cái đèn điều khiển giao thông, nó được lập trình trong não của ta, Ban hình dung là khi 1 con đường có đèn giao thông thì mọi người sẽ đi rất chuẩn , nhưng họ phẫu thuật, bỏ luôn cái đèn đó đi, mặc kệ ai đi ,ai dừng ko có kiểm soát.
Nhưng nó nhanh gọn và có thu nhập nên được áp dụng nhiều.Y HỌC CỔ TRUYỀN (YHCT) coi đây là chứng phong thấp và dùng các pp chữa phong thấp, tỉ lệ khỏi bệnh ko cao , đặc điểm chung của BN là lúc đầu đỡ bớt bệnh nhưng sau lại bị như cũ, nên bn hay mất niềm tin vào việc chữa bệnh.
Cái mà tôi nhận thấy các bn này có đặc điểm chung là họ hay bị kèm theo các bệnh đường ruột như đại tràng và dạ dầy.
Trước đây tôi chữa theo sách vở cũng y hệt vậy, lúc đầu hăm hở lắm, BN cũng đỡ, được vài bữa và họ nói,
THầy ơi, chắc cơ địa tôi nó vậy rồi, không khỏi được……Nhưng khi thay đổi cách nhìn về bệnh này, tôi ko chữa vào cái việc nó ra mồ hôi nữa mà đi chữa mấy cái bệnh lý nền, Có bệnh nhân phàn nàn ” tôi bị ra mồ hôi mà bảo tôi chữa đại tràng là ntn ?”…… bột phát tôi lập luận rằng, ” cơ thể bác nóng nó mới ra mồ hôi phải không.!! bây giờ nó có độc tố nhiều trong đại tràng, nó phải làm việc nhiều hơn bình thường để thải độc, nên nó phải nóng, ……khi nó có viêm hay độc tố thì nó phải làm việc gấp mấy lần bình thường, nó tác động đến hệ thần kinh thực vật của cơ thể. mà cái hạch giao cảm nó làm việc bởi hệ thần kinh thực vật (kiểu là nó được lập trình như vậy),
Ta phải cho nó mát lại, thì cái hạch kia nó không thấy nóng nữa, nó sẽ không bắt cơ thể tiết mồ hôi. đó là 1 dạng nội nhiệt , nhiệt giả, nóng giả chứ không phải nóng thật.
Thật lạ kỳ mà tôi cũng ngỡ ngàng ,Chỉ 2 tháng cho dùng thanh nhiệt giải độc và áp dụng thêm các biện pháp bá đạo như thải độc cafe , và bắt buộc tập khí công trên giường thay cho cái việc họ đi bộ, và các bài tập tôi ghi ở dưới.
Và chỉ vậy thôi, ko kip dùng đến bài phong thấp họ đã bỏ trốn khỏi thầy thuốc vì ko còn chút mồ hôi nào mà chữa trị nữa.Bệnh này trước giờ không có người chữa khỏi, đây là kinh nghiệm của tôi chia sẻ mà bạn hoàn toàn có thể tự chữa được.
Tôi sẽ liệt kê những bài mà tôi đăng trên fb của tôi hoặc trang tuetinhduong.com và kênh Youtube, bạn cứ làm như trên tôi chia sẻ , chắc chắn bạn sẽ có những sự thay đổi nhất định với cơ thể.với điều kiện bạn phải làm đủ và thường xuyện, ví như bạn quét nhà vậy, Bạn quét phải hết rác ra ngoài mới gọi là 100% chứ không phải 99% , 99% khác nào bạn quét rác ra tới cửa rồi để đó….Link tham khảo: http://tuetinhduong.com/https://youtu.be/Jo-DQX8I26g bài tập thải độc trên giường,trước khi ngủ.https://youtu.be/EdIyoQw48w0 bài tập thể dục cần làm mỗi ngày,https://youtu.be/TFvj4g7qZuQ hiểu về cái gì gây bệnhhttps://youtu.be/KHT1ojF15OA bài này không thể thiếu được nếu muốn khỏe.https://youtu.be/nQ6SBEQCw-A cái này giúp thải độc khi chưa có thuốc hỗ trợĐỐi với cách chữa bệnh khí công thì Tập luyện chính là vị Thuốc tốt nhất

Bài tiếp theo viết về bệnh này do tổn thương tâm Linh, thể vía :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *